Sửa điều hòa Hải Phòng

Các bệnh thường gặp của điều hòa nhiệt độ

Tác giả: Admin | 24-12-2016 | 15:51:41 | 880 Lượt xem

Nếu không được định kỳ bảo dưỡng, vệ sinh, chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn sẽ rất dễ gặp phải những sự cố. Trong chủ đề này, Trung tâm dạy sửa điều hòa tại Hải Phòng xin chia sẻ đến các bạn một số bệnh (sự cố)  thường gặp của chiếc điều hòa gia đình. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị sửa chữa có uy tín, chuyên nghiệp, giá phải chăng xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại tư vấn: 0904 534 529 - Mr. Huyến. Đội thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Bệnh thường gặp ở điều hòa

1. Điều hòa không chạy. Nguyên nhân thường gặp của hiện tượng này là do không có nguồn điện vào, mạch điện tử bị hư, biến thế bị hỏng... Khi gặp hiện tượng nếu bạn không phải là chuyên gia thì bạn nên gọi ngay cho một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín.

2. Điều hòa quá nóng hoặc quá lạnh. Nguyên nhân chính của hiện tượng chính là bộ điều khiển ở bên trong đã bị trục trặc. Cách khắc phục tốt nhất cho tình trạng này là bạn nên gọi một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

3. Điều hòa có chạy nhưng không thấy mát. Đây là một lỗi khá phổ biến và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có khá nhiều. Để tham khảo thêm các nguyên nhân và cách sửa chữa tương ứng xin vui lòng xem TẠI ĐÂY!

benh thuong gap o dieu hoa

Điều hòa quá nóng hoặc quá lạnh - một bệnh thường gặp ở điều hòa

4. Điều hòa lúc chạy lúc không. Nguyên nhân có thể là do điện áp không đủ, Gas bị thiếu và một số các nguyên nhân khác. Cách khắc phục: nên gọi thợ sửa chữa có kinh nghiệm chứ không nên tự khắc phục tại nhà nếu như bạn không phải là thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

5. Máy điều hòa nhiệt độ có hiện tượng rỉ nước. Nguyên nhân có thể do đường ống thoát nước thải được đặt không đủ độ dốc khiến cho nước thải bị ứ đọng. Cách khắc phục rất đơn giản bạn chỉ cẩn đăt lại ống thoát dốc hơn để nước có thể dễ dàng thoát ra bên ngoài.

Trên đây là 5 lỗi thường gặp của chiếc điều hòa nhiệt độ gia đình. Xin lưu ý nếu như bạn không phải là thợ sửa chữa điều hòa, không có đầy đủ dụng cụ sửa chữa thì cách tốt nhất là nên liên lạc ngay với một đơn vị sửa chữa uy tín.

Nếu chiếc điều hòa của bạn đang gặp sự cố và bạn muốn khắc phục các sự cố, hư hỏng một cách nhanh chóng nhất với giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ được ghi ngay sau đây. VLC luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ sửa chữa: 0904.534.529 - Mr. Huyến

Tư vấn dịch vụ đào tạo: 0904.472.007 - Ms.Tâm

Website: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007