Dạy sửa điều hòa

Đào tạo sửa chữa điều hòa tại Nam Định

Tác giả: Admin | 30-09-2016 | 09:51:55 | 1485 Lượt xem

Dạy sửa chữa điều hòa tại Nam Định

Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa việc làm cho các bạn học viên, Trung tâm VLC chúng tôi đã liên kết với nhiều nhà tuyển dụng để tuyển sinh học viên học nghề sửa chữa điều hòa tại Nam Định. Điều đó có nghĩa là sau khi bạn tốt nghiệp khóa học sẽ có việc làm ngay mà không cần phải vất vả đi xin việc. Đây là một điều rất đặc biệt mà chỉ có tại VLC mà thôi.

Và một điểm khác biệt nữa đó chính là các lớp học nghề của chúng tôi sẽ liên tục khai giảng vào tất cả các ngày trong năm nên các bạn có thể đăng ký vào lúc nào cũng được.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các khóa học của Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh VLC - đơn vị đào tạo sửa chữa điều hòa tại Nam Định chuyên nghiệp, chất lượng cao vui lòng liên hệ tới Hotline: 0904.472.007.

Dạy nghề sửa điều hòa tại Nam Định

Đến với Trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dạy và học của chúng tôi bởi chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu, chúng tôi không chấp nhận việc đào tạo ra những kỹ thuật viên không làm được việc. Tất cả các học viên của VLC khi đi làm đều được những nhà tuyển dụng (mà chúng tôi liên kết) đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như đánh giá rất cao về kỹ năng mềm.

Nếu bạn muốn học lấy một nghề để có thể tự lo cho cuộc sống của bản thân và gia đình hãy đăng ký học nghề sửa điều hòa tại Trung tâm VLC ngay bây giờ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau. 

Địa chỉ liên hệ đăng ký học nghề sửa chữa điều hòa tại Nam Định

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VLC

Trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Tư vấn dịch vụ sửa chữa: 0904 534 529 - Mr. Huyến

Website: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007