Dạy sửa điện lạnh

Dạy sửa chữa máy giặt tại Hải An

Tác giả: Admin | 28-12-2016 | 15:32:57 | 908 Lượt xem

Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt tại Hải An

Máy giặt hiện đang trở thành một trong những thiết bị điện không thể thiếu được trong các hộ gia đình ngày nay. Thế nên ngày càng nhiều cửa hàng trung tâm sửa chữa được mọc lên, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực kỹ thuật viên sửa chữa ngày càng tăng. Nhằm đào tạo ra những kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như giúp đỡ những bạn thất nghiệp trên địa bàn Quận Hải An, Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh VLC đã thường xuyên mở các khóa nghề sửa máy giặt tại Hải An, Hải Phòng từ cơ bản đến chuyên sâu. Hotline tư vấn 24/24: 0904 472 007 - Ms. Tâm.

Đến với khóa học của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức để trở thành một kỹ thuật viên giỏi về cả chuyên môn lẫn kỹ năng mềm sau chỉ từ 2 đến 4 tháng. Sau đó, các bạn nếu có nguyện vọng làm việc tại Trung tâm, Trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn một công việc với mức thu nhập cao hoặc Trung tâm sẽ giới thiệu bạn đến làm việc tại các sơ sở chuyên sửa chữa máy giặt trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

>> Khóa học sửa máy giặt

day sua may giat tai hai an

Dạy sửa máy giặt tại Hải An

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học nghề, Trung tâm VLC sẽ thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa đào tạo mới vào tất cả các ngày trong một năm (trừ những ngày lễ tết, ngày nghỉ). Thế nên, bất cứ lúc nào mà bạn có nhu cầu học đều có thể đến đăng ký tại Trung tâm chúng tôi. Học phí khóa học hiện đang rất ưu đãi: 4.500.000 VNĐ (trước kia là 5.000.000 VNĐ). 

Ngoài dạy sửa chữa các loại máy giặt tại Hải An, Trung tâm VLC còn là một trung tâm chuyên đào tạo tin học văn phòng, Photoshop, CorelDraw, 3Ds max, Illustrator, dạy sửa máy tính, máy in, dạy ngoại ngữ như tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, dạy sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh....

Khi đến đăng ký học sửa máy giặt tại Hải An, các bạn vui lòng mang theo hồ sơ bao gồm Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú, giấy khai sinh bản photo, giấy khám sức khỏe.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học sửa máy giặt tại Hải An

Trung tâm điện lạnh VLC

Địa chỉ: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng 

Tư vấn và hỗ trợ Online: 0904 472 007

Website trung tâm: www.daysuadieuhoa.edu.vn

 

Form đăng ký học:0904 472 007