Dịch vụ sửa điều hòa Hải Phòng

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | 14-06-2016 | 10:02:55 | 1451 Lượt xem

Sửa lò vi sóng tại Hải Phòng

Lò vi sóng là một trong những thiết bị bếp được sử dụng để hâm nóng, rã đông, nấu nhiều món ăn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại miền Bắc nóng chung và tại Hải Phòng nói riêng thì lò vi sóng rất hay gặp phải những sự cố nếu không được bảo dưỡng định kỳ.

Nhưng Quý khách cũng đừng quá lo lắng khi chiếc lò vi sóng gặp phải sự cố bởi đã có VLC - trung tâm sửa lò vi sóng hàng đầu tại Hải Phòng. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi tới số  0904.534.529, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để tiến hành công tác kiểm tra, sửa chữa.

 

sua lo vi song tai hai phong

Dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VLC là đơn vị có kinh nghiệm hoạt đông lâu lăm trong lĩnh vực sửa lò vi sóng tại Hải Phòng, là một địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi đội: ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tác phong lịch sự, chi phí sửa chữa thấp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, chất lượng đảm bảo ....

Chúng tôi chuyên sửa mọi dòng sản phẩm hiện có mặt trên thị trường của các thương hiệu như: Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, các dòng sản phẩm xách tay....

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng mà chúng tôi hiện còn cấp các dịch vụ sửa chữa khác như: sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh ... tại thành phố Hải Phòng.

Thông tin liên hệ trung tâm sửa lò vi sóng tại Hải Phòng

Trung tâm sửa chữa lò vi sóng VLC

Địa chỉ văn phòng: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904.472.007

Website: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Từ khóa: sua lo vi song/ hai phong/

Form đăng ký học:0904 472 007