Dạy sửa điều hòa

Khóa học nghề sửa chữa điều hòa tại Ninh Bình

Tác giả: Admin | 30-09-2016 | 09:53:38 | 1397 Lượt xem

Dạy nghề sửa chữa điều hòa tại Ninh Bình

Nghề sửa chữa điều hòa là một trong những nghề mà theo chúng tôi các bạn nên lựa chọn để theo học nếu có ý định học nghề. Thực tế trong thời gian qua, tất cả các học viên tốt nghiệp tại VLC đều có việc làm ổn định với mức lương khá cao. 

Hiện nay, không chỉ tuyển sinh tại các tỉnh thành như Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh mà VLC còn liên tục tuyển sinh học viên cho các khóa học sửa chữa điều hòa tại Ninh Bình. Tất cả các bạn từ đủ 18 tuổi đến 40 tuổi, có sức khỏe tốt đều có thể đăng ký tham gia khóa học này của chúng tôi.

day nghe sua dieu hoa tai ninh binh

Khi học tập tại Trung tâm, các bạn học viên không những được học lý thuyết mà còn được thực hành tại xưởng cũng như được thực hành tại nhà những khách hàng của Trung tâm. Điều này giúp các bạn có thể nâng cao tay nghề nhanh hơn và có được những kỹ năng mềm như: xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng v.v.v.

Bạn muốn học nghề sửa chữa điều hòa? Bạn đang kiếm tìm một đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín? Bạn muốn học xong là có việc làm ổn định ngay? Hãy đăng ký tham gia ngay các khóa học ở Ninh Bình của VLC. Tất cả những mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực. 

Thông tin liên hệ đăng ký học sửa chữa điều hòa tại Ninh Bình

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh VLC

Trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Tư vấn dịch vụ sửa chữa: 0904 534 529 - Mr. Huyến

Website: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007