Khóa học sửa chữa điện lạnh tháng 3/2017

Tác giả: Admin | 24-02-2017 | 15:36:41 | 915 Lượt xem

Khóa học sửa điện lạnh tại Hải Phòng tháng 3/2017

Nghề sửa điện lạnh bao gồm các nghề: sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, sửa máy làm kem, sửa tủ cấp đông... Nếu như bạn là kỹ thuật viên một trong những nghề trên thì một tháng bạn có thể kiếm được hàng chục triệu đồng một cách dễ dàng. 

Do vậy, nếu bạn đang chưa có việc làm hoặc việc làm của bạn không thể đem lại mức thu nhập như mong muốn thì bạn nên đăng ký theo học một khóa sửa điện lạnh tại Hải Phòng của chúng tôi vào tháng 3 này. 

Với đội ngũ giáo viên là các giảng viên giàu kinh nghiệm của các trường Cao Đẳng nghề như: Cao Đẳng nghề Công nghiệp, Cao Đẳng nghề GTVT..., xưởng thực hành đầy đủ trang thiết bị..., chúng tôi hiện là địa chỉ đào tạo sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

 

Xưởng thực hành sửa điện lạnh tại Hải Phòng

Không chỉ có chất lượng đào tạo thuộc hàng tốt nhất Hải Phòng mà chúng tôi còn có tỉ lệ học viên sau khóa học sửa điện lạnh có việc làm ngay đạt con số 100% tức là sau một khóa học từ 02 đến 04 tháng, học viên sẽ được giữ lại làm việc tại trung tâm hoặc được giới thiệu việc làm thu nhập cao hoàn toàn miễn phí. 

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học sửa điều hòa hoặc học sửa tủ lạnh hoặc bất kỳ một nghề điện lạnh nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất:

Trung tâm điện lạnh VLC

Địa chỉ: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng 

Tư vấn và hỗ trợ Online: 0904 472 007

Website trung tâm: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007