Dạy sửa điều hòa

Khóa học sửa điều hòa tại Hải An

Tác giả: Admin | 28-12-2016 | 15:05:59 | 945 Lượt xem

Khóa học sửa chữa điều hòa ở Hải An, Hải Phòng

Bạn muốn học một nghề tại quận Hải An, Hải Phòng với mong muốn thật nhanh có một công việc ổn định lương cao để lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai sau này? Nghề sửa chữa điều hòa chính là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Nếu bạn muốn có một môi trường học nghề tốt nhất tại quận Hải An thì hãy liên hệ ngay với trung tâm VLC - một đơn vị đào tạo nghề tốt nhất trên địa bàn quận.

Không những thế, Trung tâm điện lạnh VLC chính là một trong những trung tâm dạy sửa điều hòa tại Hải Phòng hàng đầu. Với chỉ sau khoảng từ 2 đến 4 tháng (thời gian còn ngắn hơn một khóa học sơ cấp) học tại trung tâm thôi, bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên điều hòa không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được trang bị những kỹ năng thuyết phục khách hàng, xử lý tình huống...

day sua dieu hoa tai hai an

Hiện nay, ngoài thời gian đào tạo khá ngắn, các khóa học sửa điều hòa tại Hải An còn được chúng tôi thường xuyên khai giảng định kỳ hàng tháng. Điều này có nghĩa là bất kể vào ngày nào (trừ chủ nhật, lễ tết) bạn cũng có thể đăng ký tham gia khóa học được. Học phí khóa học trước kia là 5.000.000 VNĐ bnay chỉ còn 4.500.000 VNĐ/khóa.

Không chỉ thường xuyên khai giảng các khóa học sửa chữa điều hòa tại quận Hải An, trung tâm VLC còn liên tục khai giảng các khóa học tin học văn phòng, khóa học 3Ds max, khóa học sửa chữa máy tính...

Với chỉ từng đó học phí mà sau từ 2 đến 4 tháng bạn đã có một công việc thu nhập có thể lên tới chục triệu/tháng, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến đăng ký ngay một khóa học sửa chữa điều hòa của Trung tâm VLC chúng tôi?

Địa chỉ đăng ký học sửa điều hòa tại Hải An, Hải Phòng

Trung tâm điện lạnh VLC

Địa chỉ: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng 

Tư vấn và hỗ trợ Online: 0904 472 007

Website trung tâm: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007