Dạy sửa điều hòa

Khóa học sửa điều hòa tại Hải Dương

Tác giả: Admin | 30-09-2016 | 09:44:20 | 643 Lượt xem

Dạy sửa điều hòa tại tỉnh Hải Dương

Song song với việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, Trung tâm chúng tôi còn là một trung tâm dạy sửa diều hòa tại Hải Dương uy tín và chuyên nghiệp. VLC cam kết tất cả các bạn học viên sau khóa học đều trở thành kỹ thuật viên có tay nghề cao và có công ăn việc làm ổn định.

Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học nghề bắt đầu từ ngày 01 đến ngày 30 (hoặc 31) hàng tháng. Do vậy các bạn có nhu cầu học có thể đăng ký nhập học vào bất cứ thời điểm nào. Hotline tư vấn tuyển sinh 24/7 của Trung tâm sửa chữa điện lạnh VLC: 0904 472 007.

Đến với Trung tâm, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa các thiệt bị điện lạnh trong đó có điều hòa và được thực hành tại xưởng sửa chữa điều hòa có đầy đủ trang thiết bị máy móc. Do đó sau khi tốt nghiệp, chắc chắn bạn sẽ làm được việc ngay.

>> Xem thêm: Khóa học sửa điều hòa tại Hải Phòng

day nghe sua chua dieu hoa tai hai duong

Dạy nghề sửa điều hòa tại tỉnh Hải Dương

Không chỉ có thể thành thạo được việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện điều hòa nhiệt độ mà sau khóa học bạn còn được Trung tâm tư vấn, hỗ trợ xin việc làm hoàn toàn miễn phí hoặc được giữ lại làm việc tại Trung tâm. 

Mọi thông tin chi tiết (thời gian khải giảng, học phí, thủ tục đăng ký nhập học) của khóa học sửa chữa điều hòa tại Hải Dương xin vui lòng liên hệ với Trung tâm VLC chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ đăng ký học nghề sửa diều hòa tại Hải Dương

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VLC

Trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Tư vấn dịch vụ sửa chữa: 0904 534 529 - Mr. Huyến

Website: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007