Dạy sửa điện lạnh

Khóa nghề sửa tủ lạnh ngắn hạn tại Phú Thọ

Tác giả: Admin | 25-11-2016 | 14:40:44 | 1135 Lượt xem

Lớp học sửa tủ lạnh ngắn hạn tại Phú Thọ

Bạn đăng ký học cao đẳng hay trung cấp nghề những mong có được một công việc ổn định thì bạn sẽ phải mất từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký khóa học nghề sửa tủ lạnh tại Phú Thọ ngắn hạn của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất từ 2 đến 4 tháng là đã có thể làm được việc ngay và trên hết là bạn sẽ có một công việc lương cao.

Trung tâm VLC là trung tâm dạy nghề chuyên đào tạo rất nhiều nghề trong đó có nghề sửa chữa tủ lạnh và chúng tôi cũng là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy cũng như tỉ lệ học viên xin được việc làm hàng đầu ở Phú Thọ. Tỉ lệ học viên có việc làm sau mỗi khóa học từ 2 đến 4 tháng của VLC luôn đạt ngưỡng 100%.

Để theo kịp sự phát triển của công nghệ, trung tâm VLC đã không ngừng đâu tư trang thiết bị, đầu tư vào con người để giúp học viên có thể có được những kiến thức mới nhất để sau này sau khi tốt nghiệp học viên có thể tự xử lý mọi hư hỏng của tủ lạnh. Phương châm đào tạo của chúng tôi rất rõ ráng đó là: Học thật và làm thật, cho nên bạn chắc chắn sẽ làm được việc sau khóa học sửa chữa tủ lạnh này.

 

day sua tu lanh tai phu tho

Trung tâm VLC - trung tâm dạy sửa chữa tủ lạnh tại Phú Thọ

Ngoài dạy nghề sửa tủ lạnh, Trung tâm VLC còn dạy các nghề khác ở Phú Thọ như: lắp đặt - sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, sửa chữa máy tính - máy in, thiết kế đồ họa (Autocad, 3Ds max, Photoshop, Illustratol. CorelDraw, Solid Works) và nhiều nghề khác nữa.

Thông tin liên hệ để được tư vấn về khóa học sửa tủ lạnh tại Phú Thọ

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về khóa học sửa tủ lạnh ngắn hạn của chúng tôi xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại hỗ trợ học viên: 0904 472 007 - Ms. Tâm. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sắn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Các khóa học sửa tủ lạnh tại các tỉnh/ thành phố khác

  1. Khóa học sửa tủ lạnh tại Hải Phòng
  2. Khóa học sửa tủ lạnh tại Hải Dương
  3. Khóa học sửa tủ lạnh tại Thái Bình
  4. Khóa học sửa tủ lạnh tại Nam Định
  5. Khóa học sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh
  6. Khóa học sửa tủ lạnh tại Bắc Giang

Form đăng ký học:0904 472 007