Dạy sửa điều hòa

Lớp học sửa điều hòa tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | 13-07-2016 | 08:29:23 | 1034 Lượt xem

Lớp học sửa điều hòa ở Hải Phòng

Trung dạy nghề sửa chữa điện lạnh VLC là trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học sửa điều hòa tại Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề không ngừng tăng cao trong thời gian qua. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc đào tạo nghề sửa chữa điều hòa với giáo viên là những thợ có chuyên môn, có kinh nghiệm, 100% học viên thành nghề và có việc làm ổn định với thu nhập cao ngay sau khóa học. 

Tuy chỉ có cơ sở đào tạo  tại thành phố Hải Phòng nhưng bằng sự uy tín của mình chúng tôi đã có rất nhiều bạn học viên ở xa như: Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Ninh .... đã đến đăng ký các khóa học của chúng tôi. Với các bạn học viên này, Trung tâm đã sắp xếp chỗ ở nên các bạn luôn yên tâm trong suốt quá trình học sửa chữa điều hòa tại Trung tâm.

lop hoc sua dieu hoa tai hai phong

Hình ảnh học viên đang thực hành tháo lắp điều hòa

Lớp học sửa điều hòa tại Hải Phòng - học viên được học những gì?

- Ban đầu học viên sẽ được học về cấu tạo, nguyên lý hoạt động chung của tất cả các dòng điều hòa

- Làm quen, nhận biết, tháo, lắp các linh kiện

- Trong lớp học sửa điều hòa các bạn sẽ được học cách vệ sinh, bảo dưỡng, lắp đặt

- Cách chẩn đoàn, sửa chữa các hư hỏng

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng

* Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được giữ lại làm việc tại Trung tâm hoặc sẽ được chúng tôi giới thiệu, xin việc làm tại các đơn vị, cơ sở khác với một mức lương mà nhiều người phải mơ ước.

Đăng ký học nghề sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng như thế nào ?

Nếu bạn có nhu cầu học nghề sửa điều hòa ở Hải Phòng có thể đến đăng ký học tại văn phòng tuyển sinh VLC tại số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh theo số điện thoại sau: 0904.472.007 - Ms Tâm. Bạn cũng có thể truy cập vào Website Dạy sửa điều hòa Hải Phòng: www.daysuadieuhoa.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Form đăng ký học:0904 472 007