Dạy sửa điều hòa

Lớp học sửa điều hòa tại tỉnh Thái Bình

Tác giả: Admin | 30-09-2016 | 09:47:05 | 1279 Lượt xem

Khóa học sửa điều hòa tại Thái Bình

Ngoài các tỉnh thành Hải Phòng, Hải Dương... Trung tâm VLC còn liên tục tuyển sinh học viên các lớp học sửa điều hòa tại Thái Bình. Không giống với đa số các trung tâm khác, lớp học của chúng tôi sẽ được liên tục khai giảng vào các tháng trong một năm. Do đó, nếu bạn có nhu cầu theo học tại Trung tâm thì có thể đăng ký và nhập học vào bất kỳ thời gian nào trong tháng đó. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề sửa điều hòa cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng, xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ các thiết bị, Trung tâm VLC đã đào tạo ra rất nhiều kỹ thuật viên có tay nghề giỏi và hiện họ đều đã và đang làm việc tại các đơn vị lớn hoặc đã là chủ của một cửa hàng hoặc một trung tâm sửa chữa điện lạnh.

day sua dieu hoa tai thanh binh

Đến với VLC, học viên không chỉ được học những kiến thức về điều hòa mà còn được học những kỹ năng mềm ví dụ như giao tiếp, thuyết phục khách hàng và được tư vấn chi tiết về cách quản lý một cửa hàng hoặc một trung tâm sửa chữa điện lạnh. 

Bằng sự uy tín của mình, Trung tâm VLC xin cam kết sau khóa học tất cả các bạn học viên đều có thể tự tin vào tay nghề của mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, học viên sẽ được chúng tôi tư vấn và giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí ngay sau khóa học sửa điều hòa ở Thái Bình. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ đăng ký học sửa điều hòa tại Thái Bình

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VLC

Trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Tư vấn dịch vụ sửa chữa: 0904 534 529 - Mr. Huyến

Website: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007