Sửa điều hòa Hải Phòng

Sử dụng điều hòa vừa đúng cách vừa bảo vệ sức khỏe

Tác giả: Admin | 05-07-2018 | 16:27:36 | 247 Lượt xem

Cách dùng điều hòa vừa hợp lý vừa bảo vệ sức khỏe

Điều hòa cứu vớt cả một mùa nóng gay gắt. Giúp làm mát và xua tan nắng nóng oi bức khắc nghiệt. Tuy nhiên trang bị điều hòa thì chưa đủ, bạn cần trang bị cả những kiến thức cần biết về điều hòa. Như việc làm sao để sử dụng điều hòa vừa đúng cách vừa bảo vệ sức khỏe đó mới là vấn đề quan trọng. Sau đây dạy sửa điều hòa Hải Phòng sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho việc sử dụng điều hòa đúng cách và bảo vệ sức khỏe. Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có được những thông tin bổ ích nhất.

Điều chỉnh nhiệt độ lý tưởng

Bạn nên chỉnh mức nhiệt độ hợp lý cho điều hòa, vừa giúp bạn cảm thấy mát vừa không ảnh hưởng tới sức khỏe. Mức nhiệt độ lý tưởng rơi vào khoảng 25 đến 27 độ C. Nếu nhiệt độ quá thấp sẽ làm cho chúng ta dễ bị sốc nhiệt khi ra bên ngoài trời. Nếu quá cao, đương nhiên là bạn sẽ không cảm thấy mát. Đặc biệt duy trì mức nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp cho điều hòa hoạt động ổn định theo thời gian dài. Cũng như tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng.

Vị trí đặt điều hòa

Điều hòa cần có thời gian làm mát vì thế vị trí đặt điều hòa không nên ở những nơi bị nắng chiếu vào, không đặt những nơi thường xuyên bị ẩm thấp, không đặt ở những có nhiều khói bụi ô nhiễm, Có như vậy điều hòa sẽ vận hành ổn định, làm mát không khí nhanh, hiệu quả, tuổi thọ tăng.

su dung dieu hoa vua hop ly vua bao ve suc khoe

Cách để sử dụng điều hòa vừa hợp lý vừa bảo vệ sức khỏe

Kết hợp với thiết bị làm mát khác

Bắt đầu bật điều hòa sẽ không thể mát ngay được. Mà chúng ta cũng không nên bắt điều hòa phải mát ngay. Về lâu dài điều này là không tốt cho điều hòa. Trong trường hợp này bạn nên kết hợp với quạt điện để  luồng khí mát từ điều hòa sẽ nhanh chóng được quạt điện lan tỏa và mát mẻ hơn.

Thời gian thích hợp cho điều hòa

Điều hòa có mát cho không khí thật đấy nhưng cứ khư khư sống trong điều hòa cả ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Ban nên tìm thời điểm mát mẻ để ra ngoài hưởng gió trời. Vừa mát mẻ vừa đảm bảo được sức khỏe của bạn.

su dung dieu hoa vua dung cach vua bao ve suc khoe

Uống đủ nước mỗi ngày

Bạn cần dung nạp đủ nước mỗi ngày hoặc dùng nạp thật nhiều nước đê bù vào lượng nước thoát ra khỏi cơ thể. Ngồi trong phòng điều hòa bạn càng cần tới nước mỗi ngày. Bởi điều hòa dễ làm chúng ta khô da, khô cổ, rát họng, kho mỏi mắt. Khi ngồi điều hòa bạn cần uống nhiều nước, tăng cường các loại nước sinh tố, rau xanh để thanh lọc cơ thể, làm mát cơ thể là đẹp da.

Chế độ cool

Điều hòa cơ bản với 2 chế độ cool là dry. Nên chọn cool bởi không khí sẽ được làm mát tốt hơn, không khí không quá không cũng như không quá ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vệ sinh điều hòa

Mùa nóng dùng điều hòa thường xuyên do vậy theo định kỳ khoảng 3 tháng một lần bạn cần vệ sinh điều hòa giúp điều hòa hoạt động vận hành ổn định. Loại bỏ các vi khuẩn, bụi bám vào điều hòa, nấm mốc gây mùi ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới việc làm mát không khí.

Chúng tôi hy vọng những thông tin sau sẽ giúp bạn biết cách dùng điều hòa vừa hợp lý vừa bảo vệ sức khỏe. Đảm bảo điều hòa được hoạt động bền lâu mang lại lợi ích cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM VLC

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ sửa chữa: 0904.534.529 - Mr. Huyến

Tư vấn dịch vụ đào tạo: 0904.472.007 

Website: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007