Dịch vụ sửa điều hòa Hải Phòng

Sửa máy làm kem tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | 27-01-2017 | 16:12:57 | 1473 Lượt xem

Sửa máy làm kem ở Hải Phòng

Bạn muốn tìm một địa chỉ sửa máy làm kem tại Hải Phòng nhưng bạn chưa biết địa chỉ nào được nhiều khách hàng trong thành phố tin tưởng và lựa chọn ??? Hãy liên lạc ngay với Trung tâm điện lạnh VLC cùa chúng tôi, mọi hư hỏng của chiếc máy làm kem tươi của bạn sẽ được xử lý trong một khoảng thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất. Hotline tiếp nhận thông tin của khách hàng: 0904 258 613 - Mr. Bình

Sửa máy làm kem chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy làm kem tươi tự động có cấu tạo và nguồn gốc xuất xứ khác nhau (có thể là sản phẩm được sản xuất trong nước, sản xuất tại Trung Quốc hoặc Nhật Bản), tuy nhiên với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề VLC có thể sửa chữa được tất cả các loại máy làm kem tươi đó một cách rất nhanh chóng.

Đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách dù Quý khách ở bất kỳ đâu trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Do vậy dù Quý khách ở các Quận nội thành hoặc các Quận Huyện ngoại thành khi có nhu cầu sửa máy làm kem tươi chỉ cần gọi điện thoại đến số máy 0904 258 613, VLC sẽ ngay lập tức sắp xếp nhân viên đến tận nhà để sửa chữa cho Quý khách.

sua may lam kem tại hai phong

Sửa máy làm kem tươi tại nhà ở Hải Phòng

Tất cả các loại máy làm kem do chúng tôi sửa chữa đều có thời gian bảo hành từ 01 đến 03 tháng. VLC xin cam kết, tất cả những linh kiện mà chúng tôi thay thế cho Quý khách đều là những linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nhận sửa máy làm kem tại tất cả các Quận Huyện trên địa bàn thành phố như: Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, An Dương, Thủy Nguyên... Nếu Quý khách có nhu cầu sửa máy làm kem tươi tại Hải Phòng với chất lượng đảm bảo, giá hợp lý xin vui lòng liên hệ với VLC theo địa chỉ sau:

Địa chỉ liên hệ với VLC - đơn vị sửa máy làm kem hàng đầu tại Hải Phòng

Trung tâm điện lạnh VLC

Văn phòng đại diện: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng 

Tư vấn và hỗ trợ Online: 0904 258 613 - Mr. Bình

Website trung tâm: www.daysuadieuhoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007