Dạy sửa điều hòa

Tuyển sinh khóa dạy nghề sửa điều hòa tại Quảng Ninh

Tác giả: Admin | 30-09-2016 | 09:48:45 | 609 Lượt xem

Khóa học sửa điều hòa tại Quảng Ninh

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh VLC liên tục khai giảng các lớp học sửa điều hòa tại Quảng Ninh định kỳ hàng tháng trong năm. Chính vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu học nghề đều có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia khóa học. Đặc biệt là sau khi đăng ký xong là bạn sẽ được học ngay mà không cần phải chờ đợi.

Tại Trung tâm, các bạn học viên sẽ được học tập với những giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Ngoài việc học tập lý thuyết, học viên còn được thực hành ngay tại xưởng sửa chữa của Trung tâm. Thời gian học lý thuyết là 30%, thời gian thực hành chiếm tới 70% số tiết học.

day sua dieu hoa tai quang ninh

Dạy sửa điều hòa tại Quảng Ninh

Với phương pháp giảng dạy khoa học, trang thiết bị thực hành hiện đầy đủ và hiện đại, Trung tâm VLC cam kết sẽ giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa có thu nhập ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. 

Bạn muốn học nghề??? Bạn muốn có một công việc ổn định, lương cao??? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ đăng ký học nghề sửa điều hòa tại Quảng Ninh

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VLC

Trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Tư vấn dịch vụ sửa chữa: 0904 534 529 - Mr. Huyến

Website: www.daysuadieuhoa.edu.vn

 

Form đăng ký học:0904 472 007