Dạy sửa điều hòa

Tuyển sinh khóa sửa điều hòa tại Ngô Quyền

Tác giả: Admin | 29-12-2016 | 09:21:26 | 816 Lượt xem

Tuyển sinh học viên học nghề sửa điều hòa tại Ngô Quyền

Trung tâm VLC là một trung tâm có tiếng tăm trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa điều hòa tại Hải Phòng cũng tại Quận Ngô Quyền. Mỗi tháng trung tâm chúng tôi thu hút được gần trăm học viên đăng ký học - đây là một con số mơ ước của rất nhiều trung tâm dạy nghề. Đối tượng học viên đến đăng ký học rất đa dạng từ những bạn mới học hết cấp 3 đến những học viên đã gần 40 tuổi, họ đến từ các phường tại Ngô Quyền, các quận khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng và một số tỉnh khác Miền Bắc như: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương... 

Điều đó chứng tỏ , VLC là một trung tâm có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Hiện nay, chúng tôi đang liên tục tuyển sinh học vên cho các khóa học sửa chữa điều hòa chất lượng cao tại Ngô Quyền. Khóa học sẽ được khai giảng định kỳ vào tất cả các ngày trong tháng và học phí của toàn khóa học 2 đến 4 tháng là: 4.500.000 VNĐ. Ngoài thời gian đào tạo kể trên, những học viên nào cảm thấy vẫn còn chưa cứng tay nghề sẽ được tạo điều kiện tối đa để học tập thêm tại trung tâm đến khi nào trở thành thợ lành nghề.

day sua dieu hoa tai ngo quyen

Dạy sửa điều hòa tại Ngô Quyền

Đến với khóa học này của VLC - trung tâm dạy sửa điều hòa tại Hải Phòng, các bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn bất cứ điều gì bởi chúng tôi cam kết đào tạo bạn trở thành một kỹ thuật viên lành nghề, sau khóa học các bạn sẽ có việc làm lương cao ngay. Để trở thành một kỹ thuật viên tay nghề cao, có thu nhập ổn định hãy tham gia ngay một khóa học của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học sửa điều hòa tại Ngô Quyền

Trung tâm điện lạnh VLC

Địa chỉ: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng 

Tư vấn và hỗ trợ Online: 0904 472 007

Website trung tâm: www.daysuadieuhoa.edu.vn

 

Các khóa học khác sẽ được khai giảng tại Trung tâm VLC:

  1. Khóa học tin học văn phòng tại Hải Phòng
  2. Khóa học 3Ds max tại Hải Phòng
  3. Khóa học Autocad tại Hải Phòng
  4. Khóa học sửa máy tính tại Hải Phòng
  5. Khóa học sửa tủ lạnh tại Hải Phòng
  6. Khóa học máy giặt tại Hải Phòng
  7. Khóa học CorelDraw tại Hải Phòng
  8. Khóa học Photoshop tại Hải Phòng

Form đăng ký học:0904 472 007