Dạy sửa điện lạnh

Tuyển sinh lớp nghề sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh

Tác giả: Admin | 25-11-2016 | 14:39:32 | 1359 Lượt xem

Khai giảng lớp nghề sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh

Nghề sửa tủ lạnh là một trong những nghề đang được Trung tâm dạy nghề VLC chúng tôi chú trọng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của các công ty đối tác. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học viên và nhu cầu của các Công ty tuyển dụng, VLC sẽ liên tục khai giảng lớp nghề sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh vào tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi cam kết các bạn học viên sau khóa học sẽ có nghề và có việc làm ngay. Vui lòng liên hệ 0904 472 007 để được tư vấn chi tiết nhất về khóa học.

Cơ hội học tập tại khóa học sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh

Đến với trung tâm dạy sửa tủ lạnh Bắc Ninh chúng tôi, học viên sẽ vừa được học lý thuyết và thực hành ngay tại xưởng. Thời gian học lý thuyệt chiếm 30% tổng số tiết học còn lại là thời gian dành để thực hành. Các bạn học viên sẽ được giảng dạy và hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên là kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

day sua tu lanh tai bac ninh

Xưởng thực hành sửa chữa tủ lạnh Trung tâm VLC

Cơ hội nghề nghiệp sau khóa học sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh

Sau khóa học này (khóa học từ 2 đến 4 tháng), các bạn học viên sẽ được giữ lại làm việc tại trung tâm hoặc sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty. Chúng tôi cam kết 100% các bạn sau khóa học tại trung tâm đều có việc làm ổn định. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ 0904 472 007 - Ms. Tâm

Bài viết liên quan:

  1. Khóa học sửa tủ lạnh tại Hải Phòng
  2. Lớp học nghề sửa tủ lạnh tại Hải Dương
  3. Dạy nghề sửa chữa tủ lạnh tại Thái Bình
  4. Dạy nghề sửa chữa tủ lạnh tại Nam Định

 

Form đăng ký học:0904 472 007